THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Vượt qua khủng hoảng mang tên Covid-19

Vượt qua khủng hoảng mang tên Covid-19, AR Group – Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng quyết định khai trương trung tâm hoành tráng tại Quận 1 và đồng thời ra mắt Ashley Ngo Foundation – Quỹ nhân ái chăm sóc thị lực cho Cộng đồng.

Hôm nay, ngày 27/06, AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng vui mừng ra mắt trung tâm mắt kính Mega Hut tọa lạc tại 125 Hai Bà Trưng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm mắt kính cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chính hãng vô cùng phong phú, từ đo thị lực, làm kính thuốc, tư vấn mắt kính thời trang Quốc tế hàng đầu cũng như tất cả các dịch vụ chăm sóc thị lực. Sự ra đời của cửa hàng trung tâm (flagship store) đã nâng tổng số cửa hàng bán lẻ của AR Group trong chuỗi thương hiệu Mega Hut lên con số 24 cửa hàng tại Việt Nam. 

“Chúng tôi rất háo hức với sự ra đời của từng cửa hàng vì điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể phục vụ Cộng đồng nhiều hơn” – Bà Ashley Ngô, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị AR Group cho biết. Bà cho biết thêm: “Tại các cửa hàng Mega Hut, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những cặp kính có giá từ vài trăm ngàn đến trăm triệu đồng, và tất cả đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp, đảm bảo bằng uy tín của chúng tôi”.  

Với bề dày hơn 25 năm phát triển chuyên môn ngành kính thuốc, kính thời trang tại Việt Nam, tính từ năm 1994, AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng đã sở hữu 5 công ty với các chức năng gồm: nhập khẩu mắt kính chính hãng, phân phối sỉ cho đại lý, phát triển bền vững 4 chuỗi cửa hàng bán lẻ (Jess Luxury Eyewear, Mega Hut, Eyewear Hut và Studio 88) với vai trò giới thiệu gần 100 thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới như: Dior, Balenciaga, Tom Ford, Chloé, Salvatore Ferragamo, Line Art, Fred, Charmant… Đặc biệt, tập đoàn còn sở hữu một công ty chuyên phân phối tròng kính, kính áp tròng, thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và gia công tròng kính theo công nghệ uy tín và chất lượng thương hiệu tròng kính Asahi đến từ Nhật Bản. Rất đúng khi nhận xét, khi tới AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng, chúng ta được tiếp xúc một Thế giới mắt kính đa dạng, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về chăm sóc thị lực, thời trang kính mới lạ, hoàn mỹ và điều quan trọng nhất là phù hợp túi tiền. Tất cả sản phẩm của AR Group đều là hàng chính hãng, có tem bảo hành cho cả thương hiệu và chất lượng.

Thành công như ngày hôm nay của AR Group chính là kết quả của công sức, trình độ chuyên môn và sự tận tâm của vị thuyền trưởng, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Tập đoàn – Bà Ashley Ngô, sau nhiều năm. Với xuất thân là một chuyên gia hàng đầu được đào tạo trong ngành khúc xạ tại Mỹ, Bà đã quyết tâm về Việt Nam gầy dựng và phát triển ngành kính một cách chuyên nghiệp với tâm nguyện đóng góp chất lượng sống tốt nhất cho Cộng đồng và trên hết là tình yêu thương đồng bào tại quê hương. Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, Bà đã cùng tập đoàn đóng góp rất nhiều vào các chương trình thiện nguyện có thể kể đến như cam kết đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính chăm lo thị lực cho các em học sinh trong vòng 10 năm (2015-2025). Mỗi năm, AR Group và bà Ashley Ngô đã và đang chăm sóc thị lực cho 500 em học sinh cấp 1 và 2 với số tiền tài trợ là 300,000,000 đồng/năm. Bà còn tham gia vào chương trình hỗ trợ phẫu thuật mắt cho các trẻ em khuyết tật với sự cam kết dành 1USD khi bán mỗi sản phẩm kính tại các chuỗi bán lẻ để đồng hành đóng góp cho chương trình.  

Nhân dịp cho ra đời một “đứa con tinh thần”, một trung tâm mới, với tinh thần cùng chung sức, bền chí vượt qua đại dịch, phát triển kinh doanh nhằm phục vụ cho Cộng đồng, AR Group quyết định thiết lập ASHLEY NGO FOUNDATION là một Quỹ trực thuộc Tập đoàn nhằm thực hiện các Trách nhiệm của Doanh nghiệp với Cộng đồng (CSR). Bà Ashley Ngô chia sẻ: “Sự ra đời của Ashley Ngo Foundation sẽ giúp cho AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng tiếp cận và chăm sóc hiệu quả hơn sức khỏe thị lực của Cộng đồng. Và đây cũng chính là tâm nguyện của tôi, tôi luôn muốn đóng góp và cho đi những giá trị, những sự quan tâm thiết thực cho đất nước và người dân Việt Nam mình.”

Kế hoạch trong 6 tháng sắp tới của Ashley Ngo Foundation là khám và tài trợ kính cho khoảng 120 học sinh của 12 trường học phổ thông, trung học, đại học và trao học bổng cho một số lượng các sinh viên ngành khúc xạ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

Sự ra đời của những cửa hàng mới và Quỹ thiện nguyện Ashley Ngo Foundation đã khẳng định những bước đi vững chắc và phát triển không ngừng của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn về chăm sóc thị lực, kính thuốc, kính mắt thời trang, với mục tiêu luôn cam kết mang lại giá trị trung thực và tốt nhất cho Cộng đồng./.

Thông tin tổng quan của AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng

AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng được sáng lập từ năm 1994 bởi Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Bà Ashley Ngô, một Doanh nhân có tâm, có tầm, một chuyên gia hàng đầu được đào tạo tại Mỹ về lĩnh vực khúc xạ. Tập đoàn sở hữu 5 công ty với các chức năng gồm: nhập khẩu mắt kính chính hãng, phân phối sỉ cho đại lý, phát triển bền vững 4 chuỗi cửa hàng bán lẻ (Jess Luxury Eyeware, Mega Hut, Eyeware Hut và Studio 88) với vai trò giới thiệu tới gần 100 thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới như: Dior, Balenciaga, Tom Ford, Chloé, Salvatore Ferragamo, Charmant… Đặc biệt, tập đoàn còn sở hữu một công ty chuyên phân phối tròng kính, kính áp tròng, thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và gia công tròng kính theo công nghệ uy tín và chất lượng thương hiệu tròng kính Asahi đến từ Nhật Bản.

AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng đặt uy tín, chuyên môn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và chính hãng cho Cộng đồng.

AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng phục vụ xuyên suốt các nhu cầu và thị phần khách hàng từ những sản phẩm vài trăm ngàn tới vài trăm triệu với chất lượng phù hợp và mức giá chính xác với từng thương hiệu.

AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết phục vụ Cộng đồng với sự tận tâm và thấu hiểu.Mọi thông tin vui lòng liên lạc:
Naomi Nga Doan – 0903669956Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn (Group Marketing Director)
AR Group – Tập đoàn Ánh Rạng 
argroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *